PDA

แสดงเวอร์ชันเต็ม : กัสจังป่วยคะGustjang
29-11-2008, 19:16
ไม่เกี่ยวกะเวสตี้เลย แต่ไหนๆก็อยู่นี่มานานแล้ว ตอนนี้กัสจังป่วยหนักเลยคะ เลยมาปรึกษาเพื่อนๆดู เผื่อใครมีประสบการณ์อาการแบบนี้คะ เค้าเริ่มจากมีอาการไอ เป็นหวัดน้ำมูกใสๆ ทานอาหารตอนเย็นก็อ้วก หาหมอ ก็มีX-ray ดูปอด ปรากฏว่า หลอดลมตีบ และปอดชื้น ก็เอายากลับมากินที่บ้าน กลับมาก็มีอาการอ้วก หลังอาหาร โดยเฉพาะตอนเย็น หลังทานไป 2-3 ชั่วโมงก็อ้วก หลายๆครั้ง จนเป็นน้ำออกมา กินยาก็อ้วกออกมาหมด จนตอนหลังหมอก็เลยแนะนำให้น้ำเกลือ ก็ไปนอนให้น้ำเกลืออยู่โรงพยาบาล 3 คืน (ไปหาครั้งแรกตั้งแต่วันที่ 21 คะ) มีการตรวจเลือดดูด้วยคะ ปรากฏว่าค่าตับไม่ค่อยดี กับเกร็ดเลือดต่ำ ดูเหงือกเค้าก็ซีดมาก ช่วงหลังมีไข้เกือบทุกวัน มีอาการซึมหนัก หมอก็ให้ยารักษาตามอาการไป ตอนนี้เค้าซึมหนักมาก นอนนิ่งๆ (แต่ยังพอกินอาหารได้แล้ว) ไม่ต้องให้น้ำเกลือแล้ว และเอากลับมาดูอาการที่บ้าน ก็ยังมีไข้อยู่ เป็นๆหายๆ วันนี้ก็ลองเปลี่ยนไปหาหมออีกที่นึงดู ก็ได้ลองตรวจเรื่องพยาธิเม็ดเลือด เทสขั้นแรกก็ไม่พบคะ แต่อีกตัวนึงต้องรอผลพรุ่งนี้อีกที สงสารจังเลย เราก็เลยเครียดไปด้วย ว่าเค้าเป็นอะไรกันแน่ ร่างกายเค้าก็ดูแย่ลง ตอนตรวจเลือดเห็นหมอบอกว่าเลือดเค้าสีออกคล้ำมาก ขนก็ร่วงหนักเลยคะ จากที่ไม่เคยร่วงเลย แค่สางๆก็ติดมือมาเป็นกระจุกเลยคะ อ้อ แล้วน้องหมาที่บ้านตอนนี้ก็ติดหวัดกันงอมแงมเลย ทั้งมัฟฟิน กะชิวาวาที่บ้าน แต่ตัวอื่นเป็นหวัดก็มีแค่อาการไอ กะน้ำมูก มัฟฟินก็มีอ้วกบ้าง แต่ไม่มีตัวไหนเป็นหนักเท่ากัสจังเลย ยังไงเพื่อนๆ ช่วงนี้ก็ระวังหน่อยนะคะอากาศเปลี่ยน น้องหมาป่วยกันง่าย

nunizeee
29-11-2008, 19:23
ง่า....น่ากลัวจัง :Emo-korea_001: สงสารพี่กัสจังจังเยย :Emo-korea_061:

ยังไงเอาใจช่วยนะค่ะ ขอให้หายไวไว

และยังไงมี update อาการให้ฟังเป็นระยะด้วยนะ

สุ้ๆนะพี่กัสจัง :Emo-korea_062:

sorbet
29-11-2008, 19:39
--- ถ้าม่ายมีเห็บ ก็ม่ายน่าเปนไข้เห็บ (พยาธิเม็ดเลือด) แต่โรคนี้น่ากลัว ติดจากเห็บอะคะ เหงือกซีด เกล็ดเลือดต่ำ แล้วก็ผอม กินม่ายค่อยได้ ต้องคอยพาปายหาหมอดูว่าใช่หรือเป่าคะ แต่ขอให้หายเร็วๆนะค่ะ ---

J-pang
29-11-2008, 22:30
ง่าน่ากัวจังคะ เห็นช่วงนี้ น้องหมาเป็นโรคเกี่ยวกับปอดเยอะจัง ยังไงก็หายไวไวนะคะ :Emo-korea_062:

tan-duan
30-11-2008, 02:10
เท่าที่ไป serch มานะคะ อาการหนูกัสจัง ก้อคล้ายกะโรคพยาธิเม็ดเลือดเลยค่ะ(แต่หาโรคที่จาวินิจฉัยแยกออกไปไม่เจอน่ะค่ะเลยไม่ทราบโรคอื่น)
เค้าบอกว่า เห็บ เปนพาหะน่ะค่ะ คือเชื้อน่ะมันมีหลายชนิดค่ะ แต่ว่าอาการก้อจาคล้ายๆกัน ก้อคือ

ไข้(สูง) ซึม น้ำหนักลด เบื่ออาหาร ซีด อาจมีเลือดออกใต้ชั้นผิวหนัง,เหงือก (จากเกร็ดเลือดต่ำ) หรืออาจจาเหงือกซีด ดึงหนังตาล่างลงก้อจาเหนว่ามันซีดน่ะค่ะ(จากเลือดจาง)
(คือว่า ถ้าเจอทั้งเกร็ดเลือดต่ำ(มาก)และเลือดจาง ดูที่เหงือกก้อจาเหนมีจุดเลือดออกแต่ถ้าตรงข้างๆจุดเลือดออกมันจาซีดน่ะค่ะ) ต่อมน้ำเหลืองโต กล้ามเนื้ออ่อนแรง ปัสสาวะเปนเลือด(สังเกดแล้วกันค่ะว่า สีปัสสาวะ หนูกัสจังเปนสีอาราย ถ้าเหลืองก้อโอเค แต่ถ้ามันคล้ำๆ หรือ แดง ก้อน่าจามีเลือดปนออกมากะปัสสาวะได้) ถ้าซีดมากอาจมีชัก ระบบหายใจและหลอดเลือดล้มเหลวได้
มียารักษาค่ะ แต่ถ้าอาการเป็นรุนแรงร่างกายอ่อนแอมากก้ออาจรักษาไม่ไหว:Emo-korea_068:
เอาเปนว่า ม่ามี้เปิ้ล อย่าเพิ่งเครียดมากนัก(น้องกัสจังอาจจาไม่ได้เปนโรคนี้ก้อได้น้า...) แยกน้องกัสจังออกมาจากพี่ๆน้องๆก่อน สังเกดอาการต่างๆที่บอกไป น้องหมาที่ไม่สบายมักจะต้องซึมอยู่แล้ว(คล้ายกับคนค่ะ) แต่ถ้าเรียกแล้วเค้าตอบสนองก้อถือว่ายังพอใช้ได้ค่ะ
ควรให้กินอาหารที่เคี้ยวง่ายๆนะคะ เรื่องขนร่วงรอดูไปก่อนก้อได้ค่ะ เพราะถ้ามีปัญหาเรื่องซีดก้อทำให้ร่างกายต้องเอาเลือดที่มีไปเลี้ยงส่วนที่สำคัญก่อนค่ะ เลยอาจทำให้มาเลี้ยงบริเวณผิวหนังได้ไม่ค่อยดี ทำให้มีปัญหาขนร่วงได้
ไปพบคุณหมอครั้งหน้าลองถามนะคะว่า...น้องกัสจังซีดถึงขนาดต้องรับเลือดมั้ยคะ และก้อ ต้องมาตรวจเลือดซ้ำอีกมั้ย(ทั้งเรื่องซีดและเรื่องพยาธิ)
สู้ๆนะคะ ขอให้หนูกัสจังแข็งแรงไวๆนะคะ:Emo-korea_060:
โบรกร้าเอาใจช่วยด้วยคร้าบ...

ปล.อาการเปนยังไงต่อไป มาบอกกันบ้างน้าคร้าบ(โบรกร้าจามาคาบข่าวไปรายงานม่ะมี้):Emo-korea_003:

nopypy
30-11-2008, 09:00
ฟังเรื่องของ"กัสจัง"แล้วเปงห่วงจังเรยค๊าฟ
ยังไงก็ขอให้"กัสจัง"หายไวๆ กลับมาเปงตัวป่วนที่แสนน่ารัก
ของคุงป๊ะป๋ากับคุงหม่ามี๊เหมือนเดิมนะค๊าฟ
"โชแปง"เปงกำลังใจให้นะค๊าฟ ซู่ๆ ค๊าฟ...^^
แวะมาอัพเดทอาการกันด้วยนะค๊าฟ เปงห่วงค๊าฟ...:Emo-korea_009:

fartarlaijone
30-11-2008, 10:20
อาการน้องกัสจังน่าเป็นหว่งจังคะขอให้อย่าเป็นอะไรมากเลยนะจะขอเอาใจช่วยคะขอให้อาการดีวันดีคืนหายใวๆนะลูกเป็ยกำลังใจให้หายป่วยใวๆ

Jum&Uan
30-11-2008, 11:13
อย่างที่เพื่อนๆ ว่าครับ อาการน้องกัสจังคล้ายๆ พยาธิเม็ดเลือด คือมีอาเจียน เหงือกซีด แต่ว่าดูผลเลือดแล้วไม่เจอ!!!

ลองวิเคราะห์อาการของเจ้าพี่น้อง 2 แสบของผม ที่ผ่านมาโรมิโอมีอาการอาเจียนค่อนข้างบ่อย หมอบอกว่าเกิดจากอาการของโรคกระเพาะ หรือระคายเคืองในทางเดินอาหาร ตอนแรกเห็นอาเจียนบ่อยก็นึกว่าเป็นพยาธิเม็ดเลือด แต่พอตรวจเลือดแล้วก็ไม่เจอ

ส่วนเจ้าตัวน้องเรเนีย ตอนมาใหม่ๆ (อายุ 2 เดือน) เคยมีอาการปอดชื้นมาจากเจ้าของเดิม มีอาการไอ อาเจียนเป็นน้ำใสๆ (ไม่ใช่น้ำย่อย) เหงือกซีด ซึม แต่ตรวจเลือดไม่ได้ เพราะตัวเล็ก ดำ และขาสั้น หมอหาเส้นเลือดไม่เจอ :Emo-korea_019:

วิเคราะห์จากอาการน้องกัสจังเมื่อผลเลือดไม่มีพยาธิเม็ดเลือด ก็น่าจะเกิดจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มีอาการเป็นหวัด ปอดชื้น ซึม และเบื่ออาหาร ซึ่งอาจทำให้มีอาการของโรคกระเพาะร่วมได้ วิธีดูแลก็คือ พยายามให้ร่างกายเค้าอบอุ่น ผมจำกัดที่อยู่ให้เรเนีย เอาผ้านุ่มๆ ปู 1ชั้น กระเป๋าน้ำร้อนวางแล้วเอาผ้าปูทับอีกชั้นนึงให้เค้าอยู่ครับ ต้องจำกัดพื้นที่เค้าด้วย เพราะไม่งั้นเค้าจะรื้อผ้ากระจุยกระจาย อาจจะให้นอนในกรง หรือคอกก็ได้ ที่สำคัญก็คือต้องให้ร่างกายอบอุ่นตลอดเวลา ก็จะบรรเทาอาการปอดชื้นได้

ที่เหลือก็ต้องรอฟังผลจากหมอครับ ว่าค่าตับค่าไตจะเป็นอย่างไรบ้าง ขอให้น้องกัสจังหายไวไว และไม่มีอะไรผิดปกติอย่างอื่นนอกจากเป็นหวัดนะครับ ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรช่วยแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ

หายไวไวน๊าาาาาาาา

Gustjang
30-11-2008, 18:52
ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี วันนี้เป็นวันที่ทรมานที่สุดเลยคะ กัสจังเค้าไปแล้วคะ เค้าไม่ยอมอยู่กะแม่แล้ว เมื่อคืนเค้าหอบไม่นอนเลย เรานอนเฝ้าเค้าจนตีสี่ก็ให้ยาขยายหลอดลม เห็นเค้าหอบๆ ก็ดีขึ้นหน่อย พอนอนได้ แต่เช้ามาก็หอบอีก เลยรีบไปโรงพยาบาล ไปถึง ไม่นานเค้าก็ช๊อค หมอก็ตรวจเลือดซ้ำ ให้น้ำเกลืออัดยาทั้งกันช๊อค ขยายหลอดลม ฆ่าเชื้อ เค้าไม่ดีขึ้น มีแต่แย่ลง หอบจนตัวโยน หมอบอกว่าห้วใจกะปอดเค้าไม่ค่อยดี ผลเลือดก็แย่ เกร็ดเลือดต่ำมาก เม็ดเลือดขาวเยอะ เลือดเป็นกรด เค้าทรมานมาก เพราะหายใจลำบาก ต้องเข้าตู้อบอ๊อกซิเจน แล้วมีอาการกระวนกระวายมาก แรงก็ไม่มี เมื่อวานเค้ายังพอเดินได้อยู่เลยคะ ยังกินอาหารได้ปกติ ถ่ายได้ปกติ ไม่มีอาการไรที่บอกว่าเค้าอาการหนักมาก เมื่อวานผลตรวจเลือดก็ออกมาว่าไม่มีพยาธิเม็ดเลือด แต่เห็นคุณหมอบอกว่า บางเคสอาจตรวจไม่เจอ แล้วก็สรุปว่าเค้าติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรง ทั้งที่ให้ยาปฏิชีวนะฆ่าเชื้อมาตั้งแต่ต้น ก็เอาไม่อยู่ แต่มีอีกสันนิษฐานนึงก็ว่าเป็นพยาธิเม็ดเลือด เพราะเค้าซีดมาก ตัวขึ้นเป็นจ้ำๆเลือด ตอนจะไปนี่ท้องเป็นสีม่วงคล้ำเลยคะ สงสารเค้ามาก กอดเค้าอยู่หน้าตู้อบอ๊อก เห็นเค้าทรมานมาก ยังบอกเค้าว่าถ้าไม่ไหวก็ไปเถอะ ไม่อยากเห็นเค้าเจ็บมากๆ นั่งอยู่ข้างๆเค้า จนเค้าหายใจแผ่วลงเรื่อยๆ แล้วเค้าก็หยุดหายใจไป หมอก็พยายามมาช่วยปั๊มเต็มที่แต่ร่างกายเค้าคงไม่ไหวแล้วคะ เค้าไปเร็วมาก ยังไม่ทันตั้งตัวเลย วันนี้ยังงงๆอยู่เลย อุ้มเค้าออกมาพาเค้าไปฝังไว้ในบริเวณบ้านแม่ ไม่นึกเลยว่าเค้าจะไม่ได้กลับเชียงใหม่พร้อมกะมัฟฟินแล้ว ไปดีนะลูกนะ หลับให้สบาย แม่คิดถึงมาก จะไม่ได้นอนกอดกันอีกแล้ว พรุ่งนี้จะไปทำบุญให้เค้าคะ
ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนนะคะ กับคำตอบ และกำลังใจ

sorbet
30-11-2008, 18:59
----ครอบครัวน้องเชอร์เบทและโคเอ้ขอร่วมแสดงความเสียใจด้วยค่ะ----

แม่หมีตัวอ้วน
30-11-2008, 19:54
เสียใจด้วยค่ะ ใจหายเลยค่ะ

Jum&Uan
30-11-2008, 20:21
ใจหายมากๆ ไม่นึกเลยว่าอาการน้องกัสจังจะหนักขนาดนี้ น้องกัสจังจากพวกเราไปอย่างไม่ทันตั้งตัวเลย ขอแสดงความเสียใจกับคุณเปิ้ลด้วยนะครับ

ครอบครัวโรมิโอ เรเนียขอให้น้องกัสจังพักผ่อนอย่างสงบ และหลับให้สบายนะครับ ถึงแม้จะมีโอกาสพบเจอกันไม่กี่ครั้ง แต่น้องกัสจังจะคงอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปครับ...

hamano
30-11-2008, 20:57
ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่น้องกัสจังด้วยนะคะ คิดว่าเค้าไปแล้วจะได้ไม่ทรมานละกันนะคะ น้องเค้าไปสบายแล้ว

suttiporn
30-11-2008, 21:51
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

eve_ja
30-11-2008, 21:52
เสียใจกับแม่เปิ้ลด้วยนะค่ะ ยังคุยกับพี่ปอย (แม่ของเงิน) ว่าน่าจะเจอกันที่งาน Roya Canin ไม่คิดว่าจะจากกันไปเร็ว ตอนนี้น้องเค้าหลับสบายแล้วแต่ความทรงจำของกัสจังยังคงอยู่กับพวกเราตลอดไปค่ะ

j2jennynaka
30-11-2008, 22:22
อ่านแล้วรู้สึกใจหายมากๆ สะอึกไปครู่ใหญ่ เพราะคิดว่า อาการคงทุเลา แต่พอเลื่อนลงมาอ่านเรื่อยๆ รู้สึกน้ำตาปริ่มๆเลยคะ กะทันหันอย่างแรง

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ รู้สึกช็อคไปนิสนึง นี้ยังมีรูปกัสจัง อยู่ด้วยเรย

ขอให้หลับสบายนะคะ พี่กัสจัง ครอบครัวนู๋มินิจะเก็บพี่กัสจังกับภาพที่น่าประทับใจ ไว้ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปนะคะ

Mouse&Thee
30-11-2008, 22:35
ครอบครัวน้องโมโม่ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ กับการจากไปของพี่กัสจัง ขอให้พี่กัสจังหลับให้สบายนะครับ

Taweepat
30-11-2008, 23:19
เสียใจด้วยนะครับ อ่านแล้วก็พูดอะไรไม่ออก เคยรู้สึกแบบนี้มาครั้งนึงกับสุนัขตัวแรกที่เค้าเสียไปด้วยโรคลำไส้อักเสบ

ฟินาเล่
01-12-2008, 08:55
ฟินาเล่ เสียใจด้วยน่ะค่ะ คิดซ่ะว่า พี่กัสจังเค้าไปสบายแล้วค่ะ

nopypy
01-12-2008, 10:15
.

นับเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งของครอบครัวเราเลยครับ...


ครอบครัว"โชแปง"และ"ชานญ่า"ขอแสดงความเสียใจกับ"คุณเปิ้ล"ด้วยนะครับ


วันนี้"กัสจัง"คงไม่ได้ห่าง"คุณเปิ้ล"ไปไหนอาจจะเพียงแค่ ตาเรามองไม่เห็นเค้าเท่านั้นเองครับ


แต่ใจเราคงสัมผัสได้ว่า"กัสจัง" ยังคงวิ่งเล่นอยู่รอบตัวๆ"คุณเปิ้ล" และ ยังคงอยู่ในใจของพวกเราตลอดไปครับ...: : : : : :::::Rest in Peace::::: : : : : :


.

SHIN
01-12-2008, 10:34
ถึงจะไม่รู้จักกัน เข้าใจความรู้สึกนะคะ รู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน แต่ก็เป็นกำลังใจให้นะคะ
บางครั้งเราก็ไม่สามารถไปฝืนอะไรได้ พระเจ้าเค้าขีดมาแบบนี้ สิ่งที่เหลือคือความรู้สึกดี ๆ เก็บไว้เปนความทรงจำดี ๆ นะคะ ทุก ๆ คนได้พยายามจนถึงที่สุดแล้ว
บ๊ายบายนะ กั๊ตจัง

tan-duan
01-12-2008, 11:28
:Emo-korea_068: เสียใจด้วยนะคะ
อ่านแล้วก้อคิดถึงลูกชายตัวที่แล้ว(พันธุ์เดียวกัน)เลยค่ะ
เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ
แต่ให้คิดซะว่า...
ตลอดเวลาที่เราอยู่กับเค้า เราก้อรักเค้า ดูแลเค้าเป็นอย่างดีที่สุดแล้ว
การจากไปทำให้เค้าไม่ทรมาน
....หลับให้สบายนะจ้ะ
(เปนกำลังใจให้นะคะ ม่ะมี้เปิ้ล)

jnumpueng
01-12-2008, 12:00
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

Nero_non_stop
01-12-2008, 12:10
พอนึกถึงความน่ารักของกัสจังตอนงานมีตติ้งครั้งแรกแล้ว... ยังอยากเจออีกหลายๆครั้ง ไม่คิดว่าจะจากไปเร็วเพียงนี้
.....ขอแสดงความเสียใจกับคุณเปิ้ลด้วยครับ....
กัสจังจะอยู่ในใจและในความทรงจำของพวกเราตลอดไปเหมือนกันด้วยครับ

pattputt
01-12-2008, 12:55
น้อง Supra และครอบครัวขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจด้วยครับ
ขอเป็นกำลังใจให้มามี๊ของกัสจังด้วยครับ
ผ่านวันที่เลวร้ายย่อมเจอวันที่สดใสครับ

กระต่าย
01-12-2008, 13:21
เสียใจด้วยกับการสูญเสียครั้งนี้นะคะคุณเปิ้ล อ่านแล้วใจหายมากๆเลย น้องกัสจังเค้าไปสบายแล้วนะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ยังไงกัสจังเค้าก็จะอยู่ในใจของคุณแม่เปิ้ล และพวกเราทุกคนตลอดไป เข้มแข็งนะคะ ครอบครัวโซดากะแชมเปญจาเป็นกำลังให้ค่ะ สู้ๆ

Gustjang
01-12-2008, 18:05
ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนๆทุกคนมากเลยคะ คุณอวนด้วย ที่เมื่อวานพอรู้ข่าวกัสจังก็รีบโทรมาเลย เข้ามาอ่านทีไรก็น้ำตาไหลแหมะๆ ส่วนมัฟฟินก็หงอยๆไปบ้าง คงงงๆอยู่ว่าพี่เค้าหายไปไหน เคยกิน นอนอยู่ด้วยกันมาตลอด ทำไมเหลือตัวเดียว ส่วนน้องมัฟฟินก็ยังไม่ค่อยดีเลยคะ พอเกิดเคสกัสจังก็เป็นห่วงเค้า เมื่อวานก็พาไปตรวจเลือดมา ผลเลือดออกมาก็ยังไม่มีไรน่าเป็นห่วง แต่มีน้ำมูกใสๆอยู่บ้าง ต้องคอยระวังกันอยู่กลัวซ้ำรอย แต่ของกัสจังเค้าเริ่มจากหวัด และปอดชื้น หัวใจเค้า x-ray มาก็ไม่ค่อยดี พอเป็นอะไรนิดหน่อย มันเลยหนัก จนติดเชื้อไปที่กระแสเลือด ตอนนี้อากาศเปลี่ยน ต้องคอยระวังกันนะคะ เป็นอะไรต้องรีบหาหมอเลย

พอดีได้เข้าไปอ่านในบอร์ดชเนาเซอร์มาคะ เจอกระทู้นี้ อาการคล้ายเคสกัสจังมากเลยคะ เพิ่งเสียไปต้นเดือนเหมือนกันเลย หมอก็บอกสาเหตุที่แน่ชัดไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นที่สายพันธ์เค้าหรือปล่าว
http://www.thaidogcenter.com/vb/showthread.php?t=27002

nunizeee
02-12-2008, 12:28
ครอบครับน้องข้าวฟ่างขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

อ่านแล้วร้องไห้เลย เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

sarim
02-12-2008, 13:10
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ...

J-pang
02-12-2008, 13:37
เสียใจด้วยนะคะ ยังไงก็ขอให้มัฟฟินหายไวไวนะคะ
ส่วนกัสจังก็หลับให้สบายนะจ๊ะ

ตอนนี้เป็นหวัดกันเยอะเลย ที่บ้านนี้ก็เหมือนจะเป็นหวัดละคะ ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะทั้งคุณลูกและคุณผู้ปกครอง

notty11
02-12-2008, 23:15
เสียใจด้วยนะคะ

ขอให้น้องกัสจังไปสู่สวรรค์

เป็นกำลังใจให้นะคะ


**************************************

อ่านแล้วก็เป็นห่วง จิ๊กกี๋ลูกสาวเชนาเซอร์เหมือนกันคะ

aehh2000
03-12-2008, 12:19
ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ เรื่องราวช่างเกิดรวดเร็วมาก

B&B
03-12-2008, 12:23
:Emo-korea_055:

ตกใจค่ะ ตกใจมาก
ตั้งใจจะเข้ามาดูความคืบหน้าอาการของกัสจัง แต่กลับกลายเป็นว่าต้องมาแสดงความเสียใจ..

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เรื่องแบบนี้ เกิดกับใครก็ทำใจยากทั้งนั้น ฮือ T_T

จากกันแค่กาย แต่ใจเรายังอยู่ด้วยกันนะคะ

fartarlaijone
03-12-2008, 12:33
ไม่คิดว่าเข้ามาอ่านความคืบหน้าอีกครั้งน้องกัสจังก็จากไปแล้วอ่านไปร้องให้ไปไม่คิดว่าจะอาการหนักขนาดนี้ขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆคะไม่คิดว่าเขาจะจากไปเร็วแบบนี้ยังไงก็ดูแลมัฟฟิ่นให้ดีๆนะคะเป็นห่วงคะ

Cleo
03-12-2008, 15:19
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ....ที่ผ่านมาแม่เปิ้ลทำดีที่สุดและเป็นแม่ที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

patto
04-12-2008, 09:41
ไม่ได้มาเข้าบอร์ดนาน
ตกใจมากเลย น้องกัสจังง ไปดีซะแล้ว
ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งด้วยนะค่ะ
ขอให้น้องกัสจัง หลับอย่างสงบนะจ๊ะ

ไว้ถ้าน้องเมจิมีน้อง เอาไปเป็น กัสจังน้อยดีมั๊ย แฮ่ๆ
ไม่รู้จะมีเมื่อไหร่

MickY WinkiE
04-12-2008, 18:11
i am sorry to hear about that

T___________________________T

westy-lovely home
08-12-2008, 14:32
ครอบครัวของมันนี่กะแองเจิ้ล ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ การสูญเสียน้องกัสจังเป็นเรื่องน่าเศร้ามากเลยค่ะ แม่มันนี่เป็นกำลังใจให้นะคะ เราไม่สามารถเรียกให้เค้ากลับมาใหม่ได้ แต่..กัสจังจะอยู่ในใจของแม่เค้าและพวกเราตลอดไป ไม่มีวันเสื่อมคลาย ค่ะ
แม่มันนี่กะแองเจิ้ล